• Những lợi ích của việc cắt da bao quy đầu

  Vấn đề cắt da quy đầu mang tới không ít tác dụng như giúp cho đảm bảo rửa ráy cơ quan sinh dục, không nên nhiễm khuẩn "cậu nhỏ". nhưng mà, suy giảm cực khoái trong "lâm trận" cũng có khả năng tiếp diễn do quá trình không còn những dây thần kinh kích thích khoái cảm sau tiểu phẫu.

  Vì sao cần phải cắt bao quy đầu ?

   

  Vậy phẫu thuật bao quy đầu  là gì? một số bác sĩ chuyên khoa cho thấy, cắt bao quy đầu đem đến nhiều tác dụng gồm có :

   

  Giảm chức năng viêm nhiễm ở chỗ quy đầu : cắt bao quy đầu có thể giảm thiểu số lượng vi rút dưới da đầu dương vật, do vậy suy giảm nguy cơ viêm đường tiểu hay viêm đầu "cậu bé".

   

  Giảm sút khả năng lây nhiễm hiv : cắt bao quy đầu đã từng được chứng minh có khả năng giảm sút một phần nguy cơ nhiễm hiv cũng như các bệnh truyền nhiễm qua đường td tại người trưởng thành.

   

  Giảm sút nguy cơ ung thư dương vật : cắt bao da quy đầu có khả năng giảm thiểu lượng vi rút và khả năng nhiễm trùng, do vậy khả năng ung thư sẽ tốn ít hơn.

   

  Rửa ráy td an toàn : nguy cơ bị những bệnh lây nhiễm qua những con đường td như herpes, hpv thường rẻ hơn tại nam giới từng thực hiện cắt da quy đầu.

   

  1. cắt da quy đầu nguy hiểm tới "yêu" td ?

   

  Những người hoang mang liệu thủ thuật cắt bao quy đầu có thể hạn chế ham muốn td, bởi vì thủ thuật này xóa bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong "cậu bé".

   

  Tuy vậy, việc cắt bao quy đầu không đe dọa khá nhiều tới việc đời sống chăn gối, với chứng là thử nghiệm trên các cơ thể bạn nam mắc cắt bao quy đầu và một số cánh mày râu chưa cắt bao quy đầu trải qua cùng độ khoái cảm td như nhau.

   

  Đồng thời, theo nghiên cứu của một số chuyên gia, cắt đầu "cậu nhỏ" có khả năng giúp cho bạn nam trì hoãn cơn ham muốn. một số cơ thể cánh mày râu trưởng thành tham gia thống kê từng được tính thời điểm đạt cực khoái trước và sau lúc cắt bao quy đầu. Kết trái cho thấy, sau lúc cắt bao da quy đầu, họ có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

   

  Vẫn chưa có với chứng xác thực tuy nhiên một số nhà thích hợp suy đoán rằng vấn đề cắt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật bớt mẫn cảm.

   

  Không chỉ có vậy, một nghiên cứu cho rằng, những nữ lấy vợ với đấng mày râu cắt bao da quy đầu không ít chức năng không dễ dàng lên đỉnh trong "làm chuyện ấy" td.

   

  Một số bác sĩ cho thấy, bao da quy đầu giúp phái nữ giới có nhiều cảm thấy hơn trong khi "yêu". mặc dù không phải mọi một số nữ giới đều thích phái mạnh không cắt bao da quy đầu, điều mặt khác cũng có khả năng xảy ra.

   

  2. Giảm nguy cơ mắc ung thư

   

  Nam giới cắt bao da quy đầu ít có thể mắc bệnh ung thư dương vật cũng như tuyến tiền liệt. bao quy đầu có nguy cơ làm cho tăng khả năng bị viêm nhiễm, dễ mắc những bệnh lây truyền qua con đường td, cả hpv – một số nguyên do dẫn đến ung thư.

   

  tuy nhiên, nếu giao hợp td an toàn bằng bao cao su và giữ gìn "cậu bé" luôn sạch (trong lúc rửa sạch nách, sau quan hệ...) Sẽ phòng chống được hiện tượng viêm nhiễm.

   

  3. Suy giảm nguy cơ bị một số bệnh hoa liễu

   

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt da quy đầu giúp cho giảm nguy cơ truyền nhiễm hiv và một số bệnh lây nhiễm qua những đường td. Trong 1 kết quả tìm hiểu, những người nam không được cắt da quy đầu khi chạm với hiv có thể nhiễm bệnh gấp 2 lần người từng cắt bao quy đầu.

   

  Những nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu ra tác nhân song một giả thuyết cho rằng da bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong quá trình "yêu" dẫn đến dễ nhiễm hiv hơn những da nơi khác. Một giải thuyết khác biệt cho thấy các nếp gấp trên bao da quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho vi rút hoặc vi rút tiến triển.

   

  4. Dễ thực hiện trong việc dùng bao cao su

   

  Theo những bác sĩ chuyên khoa, việc mang bao cao su đăng nhập "cậu bé" không cắt bao quy đầu khắt khe hơn với người từng qua tiểu phẫu này. da bao quy đầu có nguy cơ khiến cho bao cao su dễ tuột, gây ra rắc rối trong thời gian "lâm trận". vì vậy, nếu như chưa cắt đầu "cậu bé", một số cánh mày râu hãy thử sử dụng kiểu bao cao su kích cỡ rất lớn hơn thường thì. Đọc thêm về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

   

  Lúc nào nên cắt bao quy đầu ?

   

  Như đã kể đến tại trên, nếu mà trẻ có những thất thường về chỗ da đầu dương vật, thì cắt bao quy đầu là biện pháp cuối cùng được sử dụng sau lúc từng thử một số phương pháp bảo tồn cũng như không xâm lấn khác biệt nhưng đều thất bại.

   

  Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu thường hay được làm tại những trẻ không nhỏ và thành niên, ít khi áp dụng cho trẻ quá nhỏ trừ trường hợp các dấu hiệu nhận biết khó tiểu và nhiễm trùng nặng. những dấu hiệu nhận biết không giống thường tại da bao quy đầu bao gồm:

   

  Da bao quy đầu dài: hiện tượng da bao quy bao trùm toàn bộ dương vật, không dễ tuột được lớp da bao quy đầu xuống 1 cách thiên nhiên, không để hở ra dương vật kể cả trong trạng thái bình thường lẫn cương cứng (đối đối với trẻ dậy thì).

   

  Hẹp bao quy đầu: hiện tượng này được xem là sinh sản cũng như rất thường gặp ở trẻ nhỏ, cha mẹ không cần phải quá lo lắng. nhưng mà với trẻ đã từng lớn mà da bao quy đầu vẫn hẹp, hay trẻ nhỏ nhưng tiểu tiện rất khắt khe cùng với hoặc bị nhiễm trùng thì xem là chứng bệnh.

   

  Nghẹt bao quy đầu: triệu chứng điển hình là miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp, hoặc nguy hiểm nhất là phần bao da quy đầu dính luôn đối với đầu "cậu bé" cũng như gây tắc nghẽn lưu thông máu tại phần đầu dương vật. chứng bệnh này thường hay thấy sau khi trẻ bị hẹp bao quy đầu tuy nhiên được phụ huynh tự nong cho bé sai giải pháp.

   

  Các dấu hiệu trên đều có khả năng dẫn đến các bệnh ở nam giới cực kỳ nguy hiểm mà bé có nguy cơ mắc phải sau này như: xuất tinh sớm, viêm nhiễm "cậu nhỏ", bệnh viêm niệu đạo, hoặc đặc biệt là ung thư "cậu bé".

   

  Bởi vậy, giải pháp tốt hơn hết để hạn chế biến chứng là bố mẹ cần phải chủ động đưa bé đi khám và tiến hành cắt bao da quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. nên lưu ý là phải chọn lựa những phòng khám chuyên khoa uy tín, cùng với chuyên gia có trình độ cũng như kinh nghiệm để không nên được khả năng viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

   

  Dẫn: http://chaobacsi.cd.st/tac-dung-cua-van-de-cat-bao-quy-dau-a178103830


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: